Giới thiệu

Công ty Việt An được thành lập ngày 25/02/2008 theo giấy phép kinh doanh số : 0102036937. Do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất cơ khí, kinh doanh buôn bán sắt thép, vật liệu xây dựng và các linh phụ kiện vật tư cơ kim khí…
Công ty Việt An luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng các chủng loại hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Đến với công ty Việt An khách hàng sẽ luôn luôn yên tâm để trao trọn niềm tin khi có nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ. Việt An luôn cung cấp các dịch vụ và hàng hóa tốt nhất cho khách hàng và luôn lấy chính sự thành công của khách hàng làm thành công của chính mình. Đến vơi Việt An mọi nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ cả quý khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Với phương châm hoạt động cung cấp cho khách hàng hàng những giá trị tốt nhất thông qua chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ và giá cả hợp lý nhất, đã là động lực thúc đẩy Việt An không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, thực hiện mục tiêu CNH, HĐH đất nước, Việt An rất mong muốn nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.
Khẩu hiệu của chúng tôi là: ” Biến cái không ngày hôm qua thành cái có ngày hôm nay và sự hoàn thiện của ngày mai ” Việt An là sự lựa chọn đúng đắn của bạn cho các giải pháp nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ. Mục tiêu cho mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi là:
Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Cung cấp các giải pháp, thiết bị và dịch vụ tôt nhất
Phát triển quan hệ đối tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
Vì lợi ích chung của cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *